Cửa lưới lùa chống muỗi, chống trộm nhôm xingfa là dòng sản phẩm cao cấp của cửa lưới chống muỗi hiện nay. Cửa lưới lùa nhôm xingfa với nhiều tính năng vượt trội chống côn trùng, chống trộm và chịu nhiệt, chịu lực tốt, không gỉ không bào mòn.

Cửa lưới lùa chống muỗi, chống trộm Xingfa

Nhôm xingfa là thương hiệu nhôm hàng đầu với nhiều tính năng vượt trội hơn so với các dòng cửa lưới thông thường. Cửa lưới lùa chống muỗi chống trộm Xingfa với nhiều tính năng như:

+ Bền chắc, kích thước và mẫu mã đa dạng… đặc biệt ở khả năng chống muỗi chống trộm hiệu quả.

+ Chống xâm nhập từ ngoài vào, thay cho hoa sắt…

+ Ưu điểm: Lưới bảo vệ cửa sổ rất thoáng mát, tính thẩm mỹ cao, an toàn, giá thành rẻ, dễ lắp đặt thay thế, không bị gỉ sét, không cản trở tầm nhìn, có hệ thống báo động khi lưới bị cắt đứt.

Cửa Lưới Phát Tiến chuyên sản xuất, thiết kế, thi công cửa lưới chống muỗi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp và sở hữu mẫu cửa lưới chống muỗi tiện nghi, thanh lịch, chất lượng cao. Cửa Lưới Phát Tiến Sài Gòn không ngừng nổ lực, phấn đấu cho ra các dòng sản phẩm cửa lưới an toàn, chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao, giá cả phù hợp nhất để phục vụ quý khách hàng.

Cửa lưới Phát Tiến
Địa chỉ: 183/33 Đường 28 , Phường 6 Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0949.64.66.70
Email: phongleminh2606@gmail.com
Website: cualuoiphattien.vn