Cửa lưới xếp không ray là loại cửa lưới chống muỗi thuộc phần cao cấp trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội hơn các dòng cửa lưới khác bởi sự chắc chắn, không có ray bên dưới và màu sắc nhôm khá đa dạng. Vì vậy cửa lưới xếp không ray là lựa chọn tốt nhất đối với cửa đi lại hoặc cửa có kích thước lớn.

Vậy vì sao hiện nay trên thị trường hầu hết các loại cửa chống muỗi đều sử dụng khung nhôm làm làm khung cửa. Nhưng Khung nhôm có nhược điểm làm người sử dụng không hài lòng đó là phía khung ray dưới cao gây khó khăn cho việc vệ sinh nhà cửa, dễ vấp phải ray gây cản trở di chuyển qua lại. Hơn nữa các loại cửa này để sử dụng nhôm nhỏ nên khi thi công cho cửa có kích thước lớn sẽ thiếu thẩm mỹ và chắc chắn.

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray thuộc dòng cửa lưới xếp là sự lựa chọn hoàn hảo, nó khắc phục toàn bộ các nhược điểm còn lại của cửa lưới chống muỗi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Ưu điểm nổi bật của cửa lưới xếp không ray

  • Không có ray dưới, vệ sinh nhà cửa dễ dàng. Không gây cản trở cho đi lại
  • Dễ sử dụng, thông thoáng, độ bền và tính thẩm mỹ cao.
  • Ngăn 100% sự xâm nhập của ruồi, muỗi và côn trùng…
  • An toàn không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Đặc tính của sản phẩm cửa lưới xếp không ray

  • Tên sản phẩm: Cửa lưới xếp không ray
  • Sản xuất bởi: Cửa lưới Phát Tiến
  • Khung cửa: Khung nhôm định hình chuyên sử dụng, màu sắc sơn phong phú, nhôm dày bản lớn, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện,
  • Lưới: Lưới nhựa PE tổng hợp màu xám, chịu được nắng mưa tốt.
  • Phụ kiện: mẫu mã độc đáo, giúp cửa hoạt động tốt, bền.

Dòng cửa lưới xếp còn có cửa lưới xếp tay nắm nổi, cửa lưới xếp tay nắm âm, cửa lưới xếp fix cố định.  Cửa lưới Phát Tiến chuyên sản xuất, lắp đặt cửa lưới chống muỗi trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An,… Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp và sở hữu mẫu cửa lưới xếp chống muỗi không ray tiện nghi, thanh lịch, chất lượng cao. Cửa Lưới Phát Tiến Sài Gòn không ngừng nổ lực, phấn đấu cho ra các dòng sản phẩm cửa lưới an toàn, chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao, giá cả phù hợp nhất để phục vụ quý khách hàng.

Cửa lưới Phát Tiến
Địa chỉ: 183/33 Đường 28 , Phường 6 Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0949.64.66.70
Email: phongleminh2606@gmail.com
Website: cualuoiphattien.vn