Hiện nay để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình chống ruồi muỗi, côn trùng… xâm nhập vào nhà nhiều gia đình lựa chọn giải pháp lắp đặt thêm sản phẩm cửa lưới chống muỗi ngăn chặn, không cho muỗi và côn trùng xâm nhập gây hại cho sức khỏe của gia đình nhất là con nhỏ và người già.

Cửa lưới chống muỗi dạng dạng xếp tay nắm âm

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp được nhiều gia chủ lựa chọn nhờ công năng tiện nghi và mẫu mã thiết kế đẹp phù hợp với không gian. Với cửa lưới chống muỗi dạng xếp gia đình bạn sẽ yên tâm khi lắp ráp cho ngôi nhà của mình.

Cửa lưới xếp có 3 loại để bạn có thể lựa chọn: cửa lưới xếp tay nắm nổi, cửa lưới xếp tay nắm âm và cửa lưới xếp không ray. Hôm nay Cửa Lưới Phát Tiến sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm cửa lưới chống muỗi tay nắm âm để bạn có thể lựa chọn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi xếp tay nắm âm, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp và sở hữu mẫu cửa lưới chống muỗi xếp tay nắm âm tiện nghi, thanh lịch, chất lượng cao. Cửa Lưới Phát Tiến Sài Gòn không ngừng nổ lực, phấn đấu cho ra các dòng sản phẩm cửa lưới an toàn, chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao, giá cả phù hợp nhất để phục vụ quý khách hàng.

Cửa lưới Phát Tiến
Địa chỉ: 183/33 Đường 28 , Phường 6 Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0949.64.66.70
Email: phongleminh2606@gmail.com
Website: cualuoiphattien.vn