Hiện nay cửa lưới xếp chống muỗi tay nổi là lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng ưa chuộng, đây là một trong những dòng cửa lưới xếp có ray được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành cửa lưới chống muỗi.

Cửa lưới xếp chống muỗi tay nổi sẽ được phân thành hai loại: loại 1 cánh và loại 2 cánh. Khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp với từng diện tích cửa của gia đình. Cửa lưới xếp tay nổi có giá thành thấp hơn so với các dòng sản phẩm khác nhưng  chất lượng và độ an toàn của sản phẩm không thay đổi, vì vậy luôn được sự hài lòng của nhiều khách hàng tin dùng.

Cửa Lưới Phát Tiến chuyên sản xuất, thiết kế và thi công các dòng cửa lưới chống muỗi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi xếp tay nắm nổi, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp và sở hữu mẫu cửa lưới chống muỗi xếp tay nắm nổi tiện nghi, thanh lịch, chất lượng cao. Cửa Lưới Phát Tiến Sài Gòn không ngừng nổ lực, phấn đấu cho ra các dòng sản phẩm cửa lưới an toàn, chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao, giá cả phù hợp nhất để phục vụ quý khách hàng.

Cửa lưới Phát Tiến
Địa chỉ: 183/33 Đường 28 , Phường 6 Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0949.64.66.70
Email: phongleminh2606@gmail.com
Website: cualuoiphattien.vn